Áo đồng phục cho công nhân có nhiều loại như áo thun, áo kaki, áo luới…riêng đối với công nhân xây dựng thì bạn nên chọn áo mặc mát và độ bền cao để phù hợp với môi trường lao động nặng.

dongphucxanh.net chuyên nhận may áo thun công nhân xây dựng với giá rẻ tại xưởng chỉ từ 35.000/ 1 áo, có thể in hoặc thêu tên, logo công ty, liên hệ 0902 605 484 Ms Lài để được báo giá chi tiết theo mẫu áo riêng của bạn.

Áo thun đồng phục công nhân xây dựng cũng được nhiều khách hàng quan tâm bởi giá thành rẻ, mẫu áo không quá cầu kỳ, với chất vải cotton thấm mồ hôi và co giãn sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho công nhân xây dựng.

Quần áo công nhân xây dựng được công ty chúng tôi may với nhiều chất liệu vải, đa dạng mẫu mã để cho khách hàng lựa chọn và phù hợp theo từng yêu cầu của khách hàng. Quần áo bảo hộ lao động công nhân xây dựng thường được may với vải kaki, kate, tay dài hoặc tay ngắn, may túi, nhấn nhá thêm vài chi tiết may để áo nổi bật hơn.

Công ty chúng tôi có văn phòng tại quận Tân Phú – HCM, khách hàng khu vực quận Tân Phú hoặc các quận khác khu vực HCM có thể qua trực tiếp để tham khảo nhiều mẫu áo đồng phục công nhân. Khách hàng thuộc khu vực Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Tây Ninh, Kiêng Giang, Bến Tre… có thể nhận mẫu và nhận hàng qua đường bưu điện, chành xe.